Sức cuốn hút của dự án cho thuê căn hộ Lexington

Tiện ích nội khu của Lexington Resdence như: Công viên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ rộng 3.500 m2, Tổng diện tích sân vườn 5.644m2, khu vực hồ bơi, sân vườn, BBQ, sân chơi trẻ con có diện tích 4.000 m², khu trung tâm, văn phòng, dịch vụ, spa làm đẹp, phòng tập gym…
Một dự án căn hộ cao cấp tốt thì sẽ có những đặc điểm cùng những ưu điểm mà khi nhắc tới thì khách hàng sẽ có suy nghĩ phải mua hay thuê được căn hộ này. Dự án cho thue can ho Lexington được nhiều khách hàng mong muốn được sống tại đây vì dự án này có nhiều ưu điểm cuốn hút khách hàng thuê nhà. Căn hộ Lexington Residence có vị trí đắc địa tại khu đô thị City Horse Quận 2. Tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, vị trí tọa lạc của dự án, cư dân có thể đi chuyển qua các quận sầm uất được coi là trọng điểm của thành phố một cách dễ dàng như: Quận 1, quận 3, quận 4, quận 7, quận 9, Bình Thạnh, Thủ Đức…Từ cách chọn lọc vị trí xây dựng nhà ở đã làm cho dự án này được nhiều khách hàng thuê nhà để ý.Và bên cạnh đó, các tiện ích nội khu cực kỳ hấp dẫn. Tiện ích nội khu của Lexington Resdence như: Công viên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ rộng 3.500 m2, Tổng diện tích sân vườn 5.644m2, khu vực hồ bơi, sân vườn, BBQ, sân chơi con nít có diện tích 4.000 m², khu trọng tâm, văn phòng, dịch vụ, spa làm đẹp, phòng tập gym…Tiện ích nội khu góp phần làm cho cuộc sống của quý khách hàng sẽ thêm phần ý nghĩ hơn. Với sức suýt đặc biệt của dự án như trên tưởng chừng sẽ có giá đắc đỏ nhưng quý khách hàng hãy yên tâm. Dự án Lexington Resdence của chúng tôi thích hợp với tất cả khách hàng đang có nhu cầu thuê nhà. Ở đây có nhiều loại căn hộ to và vừa khác nhau. vừa với túi tiền quý khách hàng nếu đến đây thuê nhà. Hãy là cư dân của Lexington Resdence để có thể hưởng những tiện ích tuyệt vời của dự án.

Thuê nhà tốt thì cuộc sống tin thần của chúng ta cũng được nâng cao và được cãi thiện rất nhiều. Lexington Resdence sẽ là nơi ở tốt nhất cho khách hàng khi đến đây thuê nhà.

Mọi chi tiết về dự án RichStar Tân Phú vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Dự án RichStar Tân Phú)

HOTLINE: 0915 10 30 80

Căn hộ Richstar Tân Phú

Địa chỉ: 239 – 241 & 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin dự án: 0915 10 30 80