Những giá trị thiết thực khi sở hữu căn hộ tại dự án Richstar Tân Phú

Dự án Richstar Tân Phú nằm tọa lạc trên số 239 – 241 – 278 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q.Tân Phú ( nằm ở góc đường Hòa Bình và Tô Hiệu ) dược xây trên khu đất có tổng diện tích 3 ha gồm 2 khu và 6 tháp. Khu A và B đểu có 25 tầng có 1 hầm đậu xe, mỗi căn hộ được thiết kế sang trong, tinh tế có từ 1 đến 3 phòng ngủ tạo cho bạn 1 càm giác ấm cúng và thoải mái. Với vị trí vô cùng thuận lợi dự án Richstar nằm ở 1 vị trí khá đẹp ở mặt tiền đường Hòa Bình là khu trung tâm của Q. Tân Phú với nhiều tiện ích rất tốt, chung cư Richstar là nơi sinh sống lý tưởng cho gia đình bạn.

Là chủ đầu tư chính Tập đoàn Novaland có tầm nhìn chiến lược tốt và lịch sử phát triển và hình thành khá lâu, Tâp đoàn Novaland thấu hiểu và gần như nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như sự phát triển của nên kinh tế xã hội, phát triển vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Tập đoàn Novand góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Tập đoàn Novaland sẽ mang đến cho bạn 1 dự án với sự uy tín và chất lượng.

nha mau can ho richstar tan phu

Dự án Richstar Novaland sẽ ra mắt không gian ngôi nhà mẫu đễ bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định cho mình một căn hộ theo như ý muốn và thật là vừa ý. Với các mẫu nhà thiết kế vô cùng hiện đại, sang trong, tiện nghi, sẽ mang đến cho những căn hộ sự hài lòng nhất từ bạn. Chất lượng vượt trội cùng sự uy tín của Tập đoàn Novaland, khi bạn chọn mua căn hộ tại dự án Richstar sẽ được đảm bảo tất cả quyền lợi của mình.

Mỗi căn hộ đều có 1 không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình với nhiều phòng: phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp được thiết kế tinh tế và vơ cùng hợp lý với diện tích của căn hộ cũng như tiết kiệm cho bạn nhiều không gian trống tạo cho mỗi người trong gia đình bạn có 1 cảm giác thoải mái, với sự kết hợp phòng khách mỡ rộng tạo thêm nhiều không gian chung mở ra 1 tầm nhìn thoáng đãng, thoải mái, dễ chịu khi bạn cùng gia đình nghỉ ngơi, thư giãn sau 1 ngày làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi. Phòng bếp được thiết kế xây dựng với diện tích thích hợp và được cung cấp trang thiết bị đầy đủ tiện nghi đảm bảo cho công việc nấu ăn của bạn.

căn hộ mẫu richstar tân phú

Phòng ngủ cũng được xây dựng với 1 diện tích lớn trong căn hộ tạo cho gia đình 1 cảm giác thoài mái, thoáng đãng khi sử dụng, kết hợp với 2 cửa sổ lớn được thiết kế ở vị trí đón nắng, gió tạo cho gia đình bạn 1 không gian mát mẻ, tươi sáng mỗi ngày. Việc bố trí phòng tắm chung và phòng tắm cho cá nhân trong mỗi phòng ngủ sẽ thuận tiện cho sinh hoạt hằng ngày của mỗi cá nhân trong gia đình bạn.

Nội thất bên trong mỗi căn hộ là những vật dụng cao cấp và được bố trí phù hợp théo phong thủy, một phần cũng tạo không gian đón gió ánh sáng cho không gian chung trong căn hộ. Không gian ngôi nhà mẫu trong dự án căn hộ Richstar sẽ làm hài lòng bạn và giúp bạn đưa ra 1 sự lựa chọn chính xác nhất chó gia đình của mình.

Mọi chi tiết về dự án RichStar Tân Phú vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Dự án RichStar Tân Phú)

HOTLINE: 0915 10 30 80

Căn hộ Richstar Tân Phú

Địa chỉ: 239 – 241 & 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin dự án: 0915 10 30 80