Lexington Residence được cho xây dựng với nhiều loại căn hộ

Việc sống trong một căn hộ tốt sẽ góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của gia đình bạn.

Vậy một căn hộ tốt là như thế nào?Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một dự án nhà cho thuê mang tên Lexington Residence tọa lạc tại một con đường đẹp nhất quận 2. Là đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2.

Tọa lạc tại con đường này mang đến cho dự án nhiều nhịp, góp phần tăng cao các tiện ích cho người thuê nhà trong dự án.Ngoài những tiện ích ngoại khu mà vị trí xây dựng mang đến cho khách hàng. Chủ đầu tư còn gửi đến người thuê nhà nhiều tiện ích nội khu quyến rũ khác.

chả hạn như: hồ bơi, spa, phòng tập gym, khu công viên nội khu, khu sinh hoạt cộng đồng, café trong khu vực nội khu, khu khám bệnh, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi cho trẻ,…Thật sự, quá nhiều tiện ích nội khu được chủ đầu tư xây dựng tại đây. do vậy, dự án căn hộ cao cấp Lexington Residence xứng đáng là một dự án căn hộ tốt, dành trọn vẹn niềm tin của khách hàng khi muốn thuê nhà.

Dự án cho thuê căn hộ Lexington Residence được cho xây dựng với nhiều loại căn hộ, tùy vào khách hàng chọn lọc khi thuê nhà.

Thuê ngay nhà tại dự án Lexington Residence để có thể thuê được nhà tốt, giá lại phải chăng nhưng thừa hưởng rất nhiều tiện ích nội và ngoại khu quyến rũ.

Mọi chi tiết về dự án RichStar Tân Phú vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Dự án RichStar Tân Phú)

HOTLINE: 0915 10 30 80

Căn hộ Richstar Tân Phú

Địa chỉ: 239 – 241 & 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin dự án: 0915 10 30 80