Lexington Resdence dường như chiếm trọn tình cảm của những khách hàng đang sống tại đây

Sau khi dự án Lexington Resdence được cho khai trương thì nhiều người dân đã đến đây xem và mua nhà. bữa nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thuê nhà ở tại dự án này để tiện cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu sống một dự án căn hộ tốt như LexingtonResdence nhưng vẫn chưa có đủ điều kiện để thuê nhà.
cho thue can ho Lexington không chỉ thuận lợi vì gần ngân hàng, siêu thị, trường học… mà dự án còn được hoàn thiện khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục, nhà hàng ăn uống… đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tại đây. Cùng với đó là mức giá cho thuê cực kỳ hợp lý nên quý khách hàng hãy nhanh tay thuê cho mình một căn hộ trong dự án này phải đang có nhu cầu thuê nhà.
Với không gian sống năng động, thoáng mát, lý tưởng với sự kết hợp giữa tự nhiên và khu đô thị. Lexington Resdence hình như chiếm trọn tình cảm của những khách hàng đang sống tại đây. Nhiều khách hàng khen ngợi và phân trần sự chấp nhận dành cho dự án này. Vị trí tiện lợi giúp họ dễ dàng di chuyễn mà không phải mất quá nhiều thời gian, không gian xanh giúp cho không khí toàn bộ tòa nhà trở thành thoáng mát trong sạch hơn, tiện ích nội khu giúp họ nâng cao được giá trị cuộc sống, tương trợ khách hàng mọi lúc khi cần, thiết kế trong từng căn hộ thì độc đáo dễ dàng làm ưng khách hàng. Với thảy những ưu điểm trên nhưng giá bán cũng như giá cho thuê của các căn hộ trong dự án đều rất hợp lý, làm chấp nhận khách hàng thuê nhà trong dự án.

Mọi chi tiết về dự án RichStar Tân Phú vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Dự án RichStar Tân Phú)

HOTLINE: 0915 10 30 80

Căn hộ Richstar Tân Phú

Địa chỉ: 239 – 241 & 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin dự án: 0915 10 30 80