Không gian dự án Richstar Tân Phú chắp cánh yêu thương

Được xây dựng và thành lập dưới sự đầu tư và phát triển của tập đoàn Novaland. Là một trong những tập đoàn kinh doanh trên nhiều lĩnh vực và đã gặt hái được những thành công kể. Sau nhiều dự án thành công trong lĩnh vực Bất Động Sản. Hôm nay, tập đoàn cho ra mắt dự án mới mang tên dự án căn hộ cao cấp Richstar.

tien ich nội khu căn hộ richstar tan phu

Căn hộ cao cấp Richstar Tân Phú được đầu tư và phát triển trên mô hình khu phức hợp căn hộ, thương mại, dịch vụ nên ở đây, tập trung rất nhiều các khu vực thương mại, dịch vụ đảm bảo cho một cuộc sống hiện đại mà ai ai cũng mong muốn.

Với thiết kế gồm 6 tòa nhà và 25 tầng, căn hộ có quy mô khá lớn. Trong khu vực của tòa nhà, ngoài những căn hộ để ở. Chúng tôi còn cho xây dựng những khu vực tiện ích nội khu hấp dẫn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng mà không cần phải đi đâu xa. Tại đây, chúng tôi có thiết kế hồ bơi tràn nước, nhà trẻ nội khu cho con em cư dân trong tòa nhà, phòng tập gym với nhiều ưu điểm đáng quan tâm, spa làm đẹp cho tất cả mọi lứa tuổi, có cả khu chăm sóc sức khỏe để giá trị tin thần của khách hàng càng thêm trọn vẹn, sân chơi, nhà hàng ăn uống sang trọng và còn rất nhiều các tiện ích khác nữa.

nha mau can ho richstar tan phu

Tuy vị trí nằm ngay trung tâm của quận Tân Phú nhưng vị trí xây dựng của tòa nhà Richstar Tân Phú vô cùng thoáng. Cùng sự thông minh của người làm dự án, tòa nhà được dựng lên với nhiều ưu điểm nỗi bật như hướng cửa sổ đón gió, đón ánh nắng trực tiếp. Có thể tiết kiệm điện về việc sử dụng máy lạnh và đèn điện cho gia đình bạn. Và những gì tự nhiên mang lại luôn tạo cho chùng ta cảm giác thoải mái, yên bình hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

các yeu to lam nen du an richstar tan phu

Với nhiều tiện ích đa dạng, môi trường sống lý tưởng. Xung quanh khu vực tòa nhà còn có nhiều trung tâm tấp nập, thích hợp cho một cuộc sống hiện đại. Còn trong khu vực tòa nhà có cả khu công viên riêng biệt làm trôi đi cái bộn bề, tấp nập của xung quanh. Đưa con người vào cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Hãy là những khách hàng thông minh và sở hữu cho mình ngay một căn hộ tại dự án Richstar Tân Phú của chúng tôi. Để nhanh chóng trãi mình trong những tiện ích và không gian mà chúng tôi mang lại.

Mọi chi tiết về dự án RichStar Tân Phú vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Dự án RichStar Tân Phú)

HOTLINE: 0915 10 30 80

Căn hộ Richstar Tân Phú

Địa chỉ: 239 – 241 & 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin dự án: 0915 10 30 80