Dự án Richstar Tân Phú là nơi khởi đầu cho mọi sự thành công

Trong những năm qua, tập đoàn Novaland đã tạo được một chỗ đứng cho mình trong lĩnh vực Bất Động Sản bởi nhiều dự án của tập đoàn đã gặt hái được thành công như: The Prince, Lucky Place , Icon56, The Tresor, Lucky Dragon, River Gate,…vv.

Hôm nay, Novaland giới thiệu đến các khách hàng một dự án mang tên Richstar Tân Phú, là dự án có loại hình đầu tư đa dạng, phục vụ khách hàng dưới mọi vấn đề.

Căn hộ Richstar Tân Phú được xây dựng tại đường Hòa Bình, là một con đường rộng rãi, tấp nập các hoạt động kinh doanh, thích hợp cho việc đầu tư nhà đất. Tại vị trí căn hộ, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi trong thành phố.

Xung quanh căn hộ gồm nhiều khu vực thương mại, dịch vụ. Bên cạnh đó, tiện ích nội khu của tòa nhà khá nhiều. Được xây dựng nhằm phục vụ nhanh nhất những yêu cầu hằng ngày của khách hàng.

nha mau can ho richstar tan phu

Bên cạnh vị trí vàng, tiện ích nội khu cao cấp, ngoại khu đa dạng. Căn hộ còn được đánh giá cao bởi cách xây dựng đẹp mắt. Mỗi căn hộ đều được thiết kế và xây dựng dưới sự giám sát và chỉ đạo của các kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm làm nhà cao. Căn hộ Richstar Tân Phú được xây dựng thông minh đón ánh nắng trực tiếp. Gió luồng vào của sổ tạo cảm giác thoáng mát, không ngột ngạt. Nên khi sở hữu nó, khách hàng có thề hạn chế việc mở máy lạnh, mở đèn vì nó đón gió và ánh nắng trực tiếp vào ngôi nhà của bạn.

tien ich nội khu căn hộ richstar tan phu

Bên trong mỗi căn hộ đều được bố trí nội thất khang trang, theo lối hiện đại. Chất liệu hoàn toàn cao cấp, chất lượng. Được bố trí hợp với vị trí các phòng trong nhà. Gam màu xây dựng hợp thời, đẹp mắt. Tạo môi trường thích hợp cho mọi hoạt động của bạn tại nhà.

tien ich ngoại khu căn hộ richstar tan phu

Với những gì nhà đầu tư mang lại từ vị trí nhà ở, tiện ích nội ngoại khu. Khách hàng có thể lựa chọn căn hộ của chúng tôi làm nhà ở bởi những ưu điểm của nó sẽ làm cho không gian sống của các bạn ngày càng tiện nghi, cao cấp. Trọn vẹn giá trị của cuộc sống.

Mọi chi tiết về dự án RichStar Tân Phú vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Dự án RichStar Tân Phú)

HOTLINE: 0915 10 30 80

Căn hộ Richstar Tân Phú

Địa chỉ: 239 – 241 & 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin dự án: 0915 10 30 80