Dự án Richstar Tân Phú không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình

Dự án Richstar Tân Phú được đầu tư và phát triển dưới sự lãnh đạo của tập đoàn Novaland. Là tập đoàn uy tín và thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực Bất Động Sản. Nhiều dự án của tập đoàn được sự hưởng ứng của rất nhiều nhà doanh nghiệp, cư dân mua nhà ở như Kingston Residence, The Prince, Lucky Place , Icon56, The Tresor, Lucky Dragon, River Gate,…

Với nhiều thành công và kinh nghiệm trước đó. Tập đoàn cho thành lập dự án căn hộ Richstar. Dự án được xây dựng tại vị trí số 239 – 241 và 278 đường Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.

căn hộ richstar tân phú

Tại vị trí trung tâm của một quận tấp nập các hoạt dộng dịch vụ, thương mại, dự án như nắm bắt được mọi nhu cầu mà cuộc sống hiện đại cần có. Gần với vị trí tòa là nhiều điểm quan trọng cần thiết cho cuộc sống ngày nay như siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, trường học bao gồm nhiều cấp,… Thuận tiện cho việc di chuyển trên đất Sài Gòn giao thông tấp nập hiện nay.

Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư còn mạnh dạng xây dựng nhiều tiện ích nội khu vực trội. Với mong muốn khách hàng luôn dược phục vụ mọi nhu cầu của mình một cách nhanh nhất. Các tiện ích nội khu như khu vui chơi dành cho trẻ em để đảm bảo trẻ được sống trong môi trường vật chất, tin thần đầy đủ. Hồ bơi hiện đại, phòng tập gym đảm bảo nhu cầu sức khỏe và vóc dáng hoàn thiện cho mọi khách hàng. Và còn rất nhiều các tiện ích nội khu khác nữa.

căn hộ richstar tân phú

Ngoài ra, Dự án Richstar Tân Phú còn cho xây dựng khu công viên nội khu. Tạo bầu không khí thoáng mát, trong lành cho cả tòa nhà. Tạo cảm giác thỏa mái cho cư dân khi đi dạo quanh tòa nhà. Thích hợp là nơi nghĩ ngơi sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Dự án Richstar Tân Phú là một trong những dự án căn hộ mà tập đoàn Novaland cho ra mắt với nhiều ưu điểm nổi bật sẽ tạo một môi trường sống lý tưởng cho người dân. Khi bạn có một căn hộ đẹp, tiện nghi và môi trường xung quanh hoàn toàn tốt thì mọi căng thẳng về công việc và cuộc sống cũng trở nên nhẹ nhàng hơn. Vì sau những lo âu, mệt nhọc thì luôn có một nơi lý tưởng để bạn dừng chân. Căn hộ của chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng khách hàng.

Mọi chi tiết về dự án RichStar Tân Phú vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Dự án RichStar Tân Phú)

HOTLINE: 0915 10 30 80

Căn hộ Richstar Tân Phú

Địa chỉ: 239 – 241 & 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin dự án: 0915 10 30 80