Dự án Richstar đang khởi động

Tập đoàn Novaland chúng tôi xin được ra mắt đến bạn 1 khu chung cư nằm tọa lạc trên 1 vị trí tuyệt đẹp nằm trên đường Hòa Bình. 1 ví trí giúp bạn thuận tiện lưu thong tới các quận cho thành phố.

Nằm tọa lạc tại số 239 – 241 -278 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú 1 vị trí khá đẹp ở tuyến đường này. Tổng diện tích trên 3ha với 6 tháp và cao 25 tầng, chung cư được thiết kế đa dạng có từ 1 đến 3 phòng ngủ với giá hấp dẫn và nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Bạn sẽ vô cùng thích thú có thể thỏa mãn mong ước của bạn nếu bạn sở hửu 1 trong nhưng căn hộ ở Richstar với đầy đủ tiện ích xung quang mà Tập đoàn Novaland Richstar đã đầu tư tâm huyết vào dự án chung cư cao cấp này.

Dự án Richstar Hòa Bình có 1 vị trí rất tốt và khá đẹp khi chọn cho mình 1 vị trí nằm ở góc đường Hòa Bình và Tô Hiệu với vị trí vô cùng lý tưởng nó có thề giúp bạn thuận tiện di chuyển đến các quận : Q. Tân Bình, Q. 10, Q. 11, Q 1 … và điểm đặc hơn là bạn có thể đền với khu du lịch Đầm Sen 1 trong những khu vui chơi giải trí được ưa thích tại Tp. HCM. Dự án Richstar cung cấp nhiều tiện ích như : căn hộ, khu thương mai dịch vụ …đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách trong và ngoài nước, các doanh nghiệp vừa nhỏ và các chuyên gia.

Và có thể kể thêm Căn hộ nằm tọa lạc ở trong khu dân cư có từ rất lâu, tập trung các hệ thống dich vụ như văn phòng, trường học, khu vui chơi, ngân hàng, siêu thi các địa điềm quán ăn đại phương…Dự án Richstar cung cấp đầy đủ tiện ích cao cấp và hiện đại: hồ bơi tràn, phòng tập Gym, cofe shop, nhà hàng, phòng sinh hoạt cộng đồng, và không

thể không nhắc đến là dich vụ Spa…

Đến với chung cư Richstar bạn sẽ không thề hối tiếc vì nó sẽ tạo cho bạn 1 cảm giác sở hửu 1 căn hộ không thề thua kém với các căn hộ nằm ở trung tâm mòa đối với bạn thật quá xa vời.

Nếu như bạn sở hữu Richstar Novaland này bạn sẽ cảm nhận được nó thừa hưởng đầy đủ tiện ích xung quang, cụ thể:

  • Gần Sân Bay Tân Sơn Nhất
  • Gần UBND Q. Tân Phú
  • Gần trường cao đẳng CNTT, ĐH Marketing, ĐH Kinh Tế…

Điều quan trọng là nó gần Khu du lịch Đầm Sen, bạn có thể thư giãn cùng bạn bè và gia đình vào kì nghỉ cuối tuấn và những dịp lễ tết.

  • Siêu thị COOP Mart không thể không kể tới, và gần đó lại có ngân hàng Techcombank.
  • Nhà thi đấu Phú Thọ, bệnh viện Phú Thọ không thể thiếu khi kể tới những lợi ích của Richstar

Chúng tôi cảm đoan bạn vô cùng hài lòng khi đến vời khu căn hộ Richstar Novaland

Mọi chi tiết về dự án RichStar Tân Phú vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Dự án RichStar Tân Phú)

HOTLINE: 0915 10 30 80

Căn hộ Richstar Tân Phú

Địa chỉ: 239 – 241 & 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin dự án: 0915 10 30 80