Điều gì đáng mong đợi nhất từ dự án Richstar Tân Phú

Với nhu cầu nhà ở ngày càng tăng lên, đã nắm bắp được nhu cầu của thị trường nhà ở hiên nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 1 dự án của tập đoàn Novaland đã đầu tư tâm huyết của mình để dành tặng đến cho bạn 1 sản phẩm nhà ở hoàn thiện và như mong muốn của thị trường. Phương châm của Tập đàon Novaland là góp phần mảng lại thịnh vượng và cuộc sống hạnh phúc cho cộng đồng nói chung và cuộc sống hoàn thiện đến bạn nói riệng.

tien ich ngoại khu căn hộ richstar tan phu

Dự án căn hộ Richstar mang đến cho bạn 1 cuộc sống mới hiện đại sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Dự án Richstar Tân Phú là dự án duy nhất nằm ở góc 2 mặt tiền đường Hòa Bình và Tô Hiệu ( số 239 – 241 – 278 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú) 1 trong những tuyến đường khá đẹp ở trung tâm Q.Tân Phú. 1 tuyến đường đang được hoàn thiện nâng cấp cơ sở hạ tầng và đang dẫn đầu về tốc độ đô thị hóa. bạn sẽ thấy dự án Richstar Tân Phú tiện lợi thế nào với vị trí này bạn sẽ dễ dàng di chuyển tới cái quận lân cận : hướng về trung tâm thành phố Q. 10, Q. 11, bạn có thể di chuyển về trung tâm Q. Tân Phú 1 cách dễ dàng, và có theo xuôi theo kênh Tân Hóa để ra QL1A  cách thuận tiện. Bạn sẽ cảm thấy Richstar Tân Phú mang đến bạn những tiện tích giúp bạn tiết kiệm thời gian và bạn có thể dành thời gian quý báu đó cho gia đình nhỏ của mình:

Và chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn điểm đặc biệt mà Richstar Tân Phú được thừa hưởng là nằm không xa với khu du lịch văn hóa giải trí Đầm Sen khu vui chơi được ưa chuộng nhất tại thành phố.

cac-yeu-to-lam-nen-can-ho-richstar-tan-phu

Bạn sẽ cảm nhận được những yếu tố tạo nên sự khác biệt của dự án Richstar Tân Phú với các dự án khác: vị trí chiến lược, sự khác biệt, tiện ích khép kín, môi trường sống và điều quan trọng nhất là chủ đầu tư uy tín phát triển vững mạnh trong vĩnh vực bất động sản.

Richstar Tân Phú là căn hộ cao cấp, thông minh quy mô nhất được Tập đoàn Novaland đầu tư tâm huyết của mình vào dự án này để mang đến cho bạn 1 căn hộ cao cấp, hiện đại, thông minh, sang trọng và đầy đủ tiện nghi không thu kém với những dự án trong khu vực. Tập đoàn Novaland  hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn 1 dự án vô cùng hấp dẫn, chất lượng và uy tín được khắng định. Bạn sẽ không hề thất vọng khi đến với dự án Richstar Tân Phú.

Mọi chi tiết về dự án RichStar Tân Phú vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Dự án RichStar Tân Phú)

HOTLINE: 0915 10 30 80

Căn hộ Richstar Tân Phú

Địa chỉ: 239 – 241 & 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin dự án: 0915 10 30 80