Cho thuê căn hộ Masteri người bạn đồng hành đáng tin cậy

Nằm tọa lạc tại quận 2, trên đường sa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền. Dự án cho thue can ho masteri đang được quan tâm trên thị trường Bất Động Sản bởi nhiều lợi thế nổi trội có thể mang đến cho khách hàng nhiều ích lợi hấp dẫn. Vị trí của dự án này tiện lợi cho mọi hoạt động di chuyển đến các quận khác của khách hàng. Không mất quá nhiều thời gian, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh…một cách gần nhất.

Loại hình cho thue can ho masteri mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này là loại 1 phòng ngủ với diện tích 52m2. thích hợp với gia đình, người sống độc thân…với giá cho thuê chỉ 9tr/tháng. Trong khu vực nội khu của dự án cho thuê này với đầy đủ tiện ích như hồ bơi, BBQ, thể thao – Giải trí sân chơi dành cho trẻ con, phòng tập gym,….

Với giả cả cho thuê phải chăng, cùng rất nhiều tiện ích nổi trội thích hợp cuộc sống đòi hỏi những nhân tố đương đại như trên thì cho thue can ho masteri xứng đáng là sự chọn lựa đúng đắn cho những khách hàng đang có nhu cầu thuê nhà. Hãy chọn ngay ngay cho mình một căn hộ tại dự án để làm nhà ở. Dự án căn hộ cao cấp cho thuê Masteri Thảo Điền tin chắc sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trong cuộc sống.

Mọi chi tiết về dự án RichStar Tân Phú vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Dự án RichStar Tân Phú)

HOTLINE: 0915 10 30 80

Căn hộ Richstar Tân Phú

Địa chỉ: 239 – 241 & 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin dự án: 0915 10 30 80