Cách bố trí đẹp mắt của dự án Richstar Tân Phú

Richstar Tân Phú là một trong những dự án hàng đầu của tập đoàn Novaland. Được giám sát và thực hiện bởi đội ngũ có chuyên môn. Dự án đang là mong đợi của tất cả mọi người, với mong muốn mang lại cho khách hàng sự đầy đủ , tiện nghi. Bởi chủ đầu tư luôn chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng.

Dự án Richstar Tân Phú với cách bố trí trong căn hộ một cách sang trọng, theo phong cách hiện đại. Cách phối màu từ nhã nhặn đến thanh lịch, tươi sáng. Tạo không giang thu hút mọi ánh nhìn.

căn hộ richstar tân phú

Phòng khách với không gian rộng rãi, được sắp xếp bàn ghế với nội thất cao cấp. Nơi đây tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng.

Vị trí bếp được bố trí gọn gàng , phù hợp với từng kiểu dáng của mỗi căn hộ.

Phòng ngủ là quan tâm hàng đầu của những khách hàng đang muốn mua một căn hộ. Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì phòng ngủ luôn là nơi lý tưởng để nghĩ ngơi. Thầu hiểu mong muốn đó, Richstar thiết kế phòng ngủ với kiểu dáng sang trọng, hướng ra ngoài đón ánh nắng trực tiếp. Cách bố trí phù hợp với từng lứa tuổi khác nhau . Gam màu và cách bố trí được những chuyên gia, kiến trúc sư thiết kế và phối hợp một cách hài hòa.

Căn hộ Richstar luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đây sẽ là lựa chọn thông minh cho những ai đang muốn sở hữu một căn hộ.

Mọi chi tiết về dự án RichStar Tân Phú vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Dự án RichStar Tân Phú)

HOTLINE: 0915 10 30 80

Căn hộ Richstar Tân Phú

Địa chỉ: 239 – 241 & 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin dự án: 0915 10 30 80