Các yếu tố quyết định dự án Richstar Tân Phú là một căn hộ tốt

Dự án Richstar Tân Phú sẽ là một nơi ở tốt, một không gian nhà ở hoàn thiện cho khách hàng bởi những điều sau đây.

Đầu tiên, là một yếu tố vô cùng quan trọng, bởi nó tạo niềm tin cho khách hàng. Căn hộ Richstar do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển. Mà sau nhiều năm trong nghề, tập đoàn đã có vị trí và thành tựu nhất định. Với nhiều sản phẩm ra đời đều được các khách hàng tin dùng và ủng hộ.

du an richstar tan phu

Thứ hai, Richstar có vị trí xây dựng tòa nhà hoàn hảo. Dự án Richstar tọa lạc tại số 239 – 241 và 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh. Gần như nằm ngay trung tâm của quận Tân Phú nên có vị trí thuận lợi cho giao thông di chuyển từ đường này sang đường khác, quận này sang quận khác. Và phù hợp với vị trí gần nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, ủy ban nhân dân quận, trường học,…vv.

Thứ ba, căn hộ có sự khác biệt từ cách xây dựng, lựa chọn vị trí thông minh. Thiết kế nhà ở sang trọng, có hệ thống Smart-Home càng làm nổi bật giá trị tòa nhà.

du an richstar tan phu

Thứ 4, Căn hộ Richstar sở hữu vị trí đắc địa nên có nhiều tiện ích ngoại khu. Và ngoài ra, người đầu tư còn tập trung nhiều tiện ích nội khu như spa làm đẹp, phòng tập gym, hồ bơi, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu công viên nội khu, lối đi bộ riêng,..vv. Tạo nên những tiện ích riêng biệt cho tòa nhà. Với những tiện ích này, khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm đến chúng khi nhu cầu lên tiếng.

nha mau can ho richstar tan phu

Thứ 5, môi trường sống của Richstar hoàn toàn phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Xung quanh không quá ồn ào, náo nhiệt nhưng tập trung đầy đủ các hoạt động thương mại, dịch vụ của thành phố. Bên cạnh đó, tòa nhà còn có khu công viên nội khu riêng biệt. Làm cho không khí tòa nhà ngày càng trong lành, thoáng mát.

Cuối cùng, là tính thanh toán cao. Với giá cả hợp lý, tin chắc đây sẽ là căn hộ lý tưởng để khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mọi chi tiết về dự án RichStar Tân Phú vui lòng liên hệ: 0915 10 30 80
(PKD Chủ Đầu Tư Dự án RichStar Tân Phú)

HOTLINE: 0915 10 30 80

Căn hộ Richstar Tân Phú

Địa chỉ: 239 – 241 & 278 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Thông tin dự án: 0915 10 30 80